Invest 1.5% ลงทุนวันนี้รับกำไรสูงสุด 1.5% และ 6% 8%โบนัสเพิ่ม

เริ่มต้นด้วยการวางแผนเพื่อรับผลกำไรต่อวันและ 6% สำหรับโบนัสโดยตรง และ 8% สำหรับค่าคอมมิชชันสูงสุดถึง 100 เลเวล และรับเพิ่ม 1% เมื่อถึง 101 เลเวล.

วิธีการชำระเงิน

เริ่มเลยวันนี้:

“ค้นหาพลังของฟ

อเร็กซ์และผลิตภั

ณฑ์ดิจิตอล”

กำไรรายวันสูงสุดถึง 1.5% ในแต่ละแผน

ค่าคอมมิชชันโดยตรง 6%

ค่าคอมมิชชันอ้างอิงไบนารี 8%

ค่าคอมมิชชันอ้างอิงไบนารี 1%

Asset

ทำไมควรลงทุนกับเรา?

เกี่ยวกับการลงทุนและจัดการสินทรัพย์

การจัดการสินทรัพย์ของเราหมายถึงการจัดการเงินทุนของลูกค้าโดยให้ทิศทางในการลงทุน, วางแผนการลงทุนให้ได้กำไรมากที่สุดแต่ขณะเดียวกันความเสี่ยงก็น้อยที่สุดในตลาดฟอเร็กซ์และตลาดเงินดิจิตอล.โดยลงทุนกับทีมผู้เชี่ยวชาญการจัดการสินทรัพย์ของเราเพื่อสร้างกำไรให้ท่านโดยให้พวกเขาเข้าไปในตลาดฟอเร็กซ์และตลาดเงินดิจิตอลเพื่อทำการเทรด,ยิ่งไปกว่านั้น,ท่านสามารถได้รับกำไรที่มั่นคงสูงสุด 1.5% ต่อวัน, การติดลบไม่ได้อยู่ในแผนนี้ นั่นหมายความว่าแผนนี้จะสร้างกำไรและผลลัพธ์เชิงบวกให้ท่าน.

แผนการจัดการสินทรัพย์ของเรา

1

แผนต่างๆ


แผนมากมายสำหรับอำนวยความสะดวกท่าน

2

การอ้างอิง โดยตรง


ทำกำไรจากการทำงานให้ลูกค้า

3

รายได้จากไบนารี การอ้างอิง


ระดับต่างๆในการรับค่าคอมมิชชัน

100%

โครงการที่มีความเป็นเอกลักษณ์

100%

มั่นคงและสร้างกำไร

100%

รางวัลและแต้ม

การอ้างอิง โดยตรง

6% ค่าคอมมิชชันของลูกค้าแต่ละคน

การ การอ้างอิง โดยตรงคือหนึ่งในข้อเสนอที่น่าสนใจจาก Bitfreezy, ซึ่งท่านจะได้รับค่าคอมมิชชันในทุกๆครั้งที่ท่านแนะนำหรือเชิญชวนให้นักลงทุนหน้าใหม่มาลงทุนกับแพลตฟอร์มของเรา. ดังนั้น ยิ่งท่านแนะนำได้มากเท่าไหร่ท่านก็จะได้รับค่าคอมมิชชันมากเท่านั้น

โครงการไบนารี การอ้างอิง

8% คอมมิชชันสำหรับเลเวล 100 ครั้งแรก

1% คอมมิชชันจากเลเวล 100 ขึ้นไป

ไบนารี การอ้างอิง คอมมิชชันคือระบบที่ออกแบบมาเพื่อทำกำไรมากกว่าการลงทุนในระบบบ, ค่าคอมมิชชันจะกระจายตามระดับของลูกค้าที่ท่านอ้างอิงในระดับที่ท่านนั้นอยู่.เปอร์เซ็นของคอมมิชชันหลากหลายตามแต่ละระดับ

แพ็คเกจการลงทุน

ในที่สุด,คุณก็สามารถเข้าถึงโอกาสในการลงทุนที่สร้างขึ้นเพื่อความน่าเชื่อถือความปลอดภัยและระบบเพื่อความ มั่งคั่ง. เราเชื่อมโยงคุณเข้ากับระบบการลงทุนหลากหลายรูปแบบในโครงการการจัดการสินทรัพย์ของเราประกอบด้วยแพ็คเกจการลงทุนมากมาย,ที่มาพร้อมกับการทำกำไรต่อวันอย่างมั่นคงสูงสุด 1.5% ในแต่ละแผนที่ท่านเลือกซื้อจาก bitfreezy.

ดาวน์โหลดแผนการนำเสนอของเราเพื่อประโยชน์

ในอนาคต

ลูกค้าของเรา

เราขับเคลื่อนตัวเองอยู่ตลอดและทำเต็มที่เท่าที่จะทำได้.เราภูมิใจในตัวเองที่สามารถปลูกฝังความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและยั่งยืนให้ลูกค้า

สิ่งนี้สร้างความเชื่อใจให้ลูกค้าด้วยเกียรติและความเคารพ ลูกค้าของเราประกอบด้วยบริษัทการลงทุนระดับโลกมากมาย ทั้งจากภาคการค้าปลีกและโบรกเกอร์ต่างๆ ที่ได้รับประโยชน์จากการแนะนำลูกค้าจากเครือข่ายของเรา.

เห็นไหมว่ามันง่ายแค่ไหน!

เราได้ออกแบบขั้นตอนที่ง่ายดายและเป็นมิตรที่แม้แต่มือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ก็ยังสามารถที่จะลงทุนกับเราและทำกำไรได้ด้วยความพยายามเล็กน้อย.

ลงทะเบียนเลย

ลงทะเบียนกับ bitfreezy เลย

ลงทุน

ใช้เงินลงทุนของคุณตามแผนที่คุณเลือก

ผ่อนคลาย

เริ่มทำกำไรอัตโนมัติตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเทรด

เตรียมพร้อมสำหรับแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

หยุดกังวลเกี่ยวกับปัญหาการลงทุน มุ่งเน้นที่ผลกำไรของคุณ ให้เราสร้างผลกำไรที่คุณสมควรได้รับ