Đầu tư ngay hôm nay Kiếm tiền lãi tối đa 1.5%hàng ngày và 6% & 8% tiền thưởng giới thiệu

Hãy bắt đầu với một kế hoạch và bắt đầu nhận lợi nhuận hàng ngày và 6% giới thiệu trực tiếp và 8% hoa hồng kép lên đến 100 cấp độ và 1% kép từ cấp độ 101. Đăng nhập

Payment Method

Bắt đầu hôm nay:

"Khám phá sức mạnh của

ngoại hối độc quyền của chúng tôi &

Sản phẩm tiền điện tử "

Lợi nhuận hàng ngày lên tới 1.5% trên mỗi gói

Ủy ban giới thiệu trực tiếp 6%

Ủy ban giới thiệu kép 8%

Hoa hồng giới thiệu kép 1%

Asset

Tại sao bạn nên đầu tư với chúng tôi?

Về quản lý tài sản

Quản lý tài sản của chúng tôi đề cập đến việc xử lý tiền của khách hàng bằng cách đưa ra định hướng, đầu tư và lập kế hoạch phù hợp và mang lại lợi tức cao hơn cho nhà đầu tư bằng cách giảm thiểu rủi ro mất vốn trên thị trường Giao dịch ngoại hối và Tiền điện tử. Bằng cách đầu tư vào Quản lý tài sản của chúng tôi, nhóm chuyên gia chuyên nghiệp của chúng tôi tạo ra lợi nhuận cho bạn bằng cách sử dụng chúng vào giao dịch ngoại hối và tiền điện tử, hơn nữa, bạn sẽ chỉ nhận được Lợi nhuận ổn định tối đa 1,5% trên cơ sở hàng ngày, chính sách trừ đi không được tuân thủ trong kế hoạch này, có nghĩa là kế hoạch này bao gồm lợi nhuận và giải pháp đầu tư ổn định cho bạn.

Khám phá kế hoạch quản lý tài sản của chúng tôi

1

CÁC KẾ HOẠCH


Nhiều kế hoạch để tạo điều kiện cho nhu cầu của bạn

2

GIỚI THIỆU TRỰC TIẾP


Kiếm lợi nhuận bằng cách giới thiệu khách hàng

3

THU NHẬP THAM KHẢO


Các cấp độ khác nhau để kiếm tiền hoa hồng

100%

Chương trình độc đáo

100%

Ổn định và có lợi nhuận

100%

Phần thưởng & Điểm

Giới thiệu trực tiếp

Hoa hồng 6% cho mỗi khách hàng trực tiếp

Giới thiệu trực tiếp là một đề nghị thú vị khác từ Bitfreezy, trong đó bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi bạn giới thiệu hoặc đưa một nhà đầu tư mới vào nền tảng. Vì vậy, bạn càng mang lại cho nhà đầu tư mới, bạn sẽ càng nhận được hoa hồng.

Chương trình giới thiệu kép

Hoa hồng 8% cho 100 cấp độ đầu tiên

Hoa hồng 1% từ cấp 100 trở đi

Ủy ban giới thiệu kép là một hệ thống được thiết kế để kiếm thêm lợi nhuận thay vì đầu tư của bạn. Trong hệ thống này, hoa hồng được phân phối theo từng cấp độ khách hàng được giới thiệu của bạn mà bạn đang đứng. Tỷ lệ hoa hồng thay đổi từ cấp này sang cấp khác.

Gói đầu tư

Cuối cùng, bạn có quyền truy cập vào cơ hội đầu tư được tạo ra cho độ tin cậy, bảo mật và hệ thống siêu giàu thường xuyên. Chúng tôi kết nối bạn với các khoản đầu tư thay thế thu nhập cố định trong chương trình Quản lý tài sản của chúng tôi với một số gói đầu tư, đi kèm với lợi nhuận thường xuyên hàng ngày lên tới 1,5% trong mỗi gói bạn mua từ bitfreezy.

Tải về bài trình bày của chúng tôi

để được hỗ trợ

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi được thúc đẩy để làm công việc tốt nhất có thể. Chúng tôi tự hào về việc nuôi dưỡng một mối quan hệ vĩnh cửu với khách hàng được xây dựng trên sự tin tưởng với danh dự và sự tôn trọng.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều công ty đầu tư hoạt động tốt nhất và được ngưỡng mộ nhất trên thế giới từ các lĩnh vực tài chính cũng như các nhà giao dịch bán lẻ và giới thiệu các nhà môi giới nhận được lợi ích bằng cách giới thiệu khách hàng từ mạng lưới của họ.

Thấy chưa, nó thật dễ dàng!

Bitfreezy đã thiết kế toàn bộ quá trình theo cách dễ dàng và thân thiện đến mức ngay cả người mới bắt đầu không có kinh nghiệm cũng có thể đầu tư và kiếm được lợi nhuận trong thời gian ngắn với những nỗ lực tối thiểu.

ĐĂNG KÝ

Tự đăng ký với Bitfreezy

ĐẦU TƯ

Đầu tư vốn của bạn theo kế hoạch đã chọn

THƯ GIÃN

Bắt đầu kiếm lợi nhuận tự động từ ngày đầu tiên

Bạn đã sẵn sàng cho một nền tảng tốt hơn, năng suất hơn?

Đừng lo lắng về vấn đề đầu tư. Tập trung vào lợi nhuận của bạn.
Hãy để chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ mà bạn xứng đáng.