Giới thiệu môi giới

Kiếm thêm tiền khi trở thành nhà môi giới giới thiệu Bitfreezy - Tham gia chương trình hợp tác

Chương trình IB của Bitfreezy Financial được thiết kế để cung cấp cho các cá nhân và khách hàng doanh nghiệp cơ hội kiếm doanh thu liên tục từ hoạt động giao dịch của khách hàng.

Bởi vì chúng tôi đánh giá cao doanh nghiệp mà bạn mang lại, chúng tôi thưởng cho IB một số khoản giảm giá tốt nhất trong ngành. Các IB của chúng tôi cũng có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn so với các nhà môi giới khác bằng cách tận dụng danh tiếng thương hiệu mạnh của chúng tôi, dịch vụ khách hàng đã giành giải thưởng, báo cáo IB minh bạch, cũng như cơ sở hạ tầng IB vượt trội.

Trở thành một Bitfreezy từ IB ngay hôm nay và mở khóa quyền truy cập vào các khoản hoàn tiền cao hơn

Account Types Standard Pro DMA
IB Rebates $10 $3 $0

Lợi thế của việc trở thành một IB với Bitfreezy

Là một Bitfreez IB, trên cơ sở giảm giá hào phóng và dịch vụ khách hàng xuất sắc, bạn đã nhận được sự hỗ trợ của một đơn vị đi đầu trong thị trường bằng cách hợp tác với một thương hiệu hàng đầu được công nhận và tin cậy.

Chúng tôi cung cấp tất cả các IB hoàn toàn minh bạch thông qua cổng thông tin IB của chúng tôi, nơi bạn nhận được toàn bộ khả năng hiển thị của tài khoản và báo cáo tùy chỉnh, cho phép bạn theo dõi các khoản giảm giá trong thời gian thực cũng như khả năng xem thông tin về hoạt động giao dịch của khách hàng.

Tận dụng các khoản giảm giá hào phóng của chúng tôi và dịch vụ không có đối thủ bằng cách trở thành một IB miễn phí.

Bạn đã sẵn sàng cho một nền tảng tốt hơn, năng suất hơn?

Đừng lo lắng về vấn đề đầu tư. Tập trung vào lợi nhuận của bạn.
Hãy để chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ mà bạn xứng đáng.

Đăng ký ngay hôm nay!